Vượt xa các công cụ kế thừa với phần mềm ERP sản xuất trên đám mây thông minh

Một phần mềm ERP sản xuất trên nền tảng đám mây hiện đại, mã nguồn mở, giúp đơn giản hóa chu trình sản xuất, giúp theo dõi mức tiêu thụ nguyên vật liệu, lập kế hoạch năng lực, xử lý hợp đồng phụ và hơn thế nữa!

Được các công ty trên toàn thế giới tin cậy

generic one row

Toàn quyền kiểm soát hoạt động sản xuất của bạn

Tích hợp kế hoạch sản xuất và mặt bằng cửa hàng của bạn. Quản lý khách hàng, đơn đặt hàng, hàng tồn kho, mua hàng, kế toán và báo cáo tài chính của ERPNext giúp việc điều phối thời gian thực trên tất cả các ngành dọc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

production analytics

Hóa đơn nguyên vật liệu (BOM)

Hóa đơn mua sắm nguyên liệu là trọng tâm của bất kỳ phần mềm sản xuất đám mây nào và BOM được xác định rõ ràng đảm bảo tính mạnh mẽ và chính xác. BOM của ERPNext là thứ bậc, với thành phẩm ở trên cùng. Nó cũng bao gồm mã sản phẩm, mô tả bộ phận, số lượng, chi phí và thông số kỹ thuật bổ sung.

bill of materials
shopfloor management39c837

Quản lý phân xưởng

Với thẻ công việc, hoạt động và tính năng máy trạm của ERPNext, bạn có thể tự động nắm bắt các hoạt động hàng ngày tại phân xưởng của mình. Xem trạng thái thời gian thực của công việc đang được thực hiện để sản xuất sản phẩm, vị trí của mọi máy trạm, nhiệm vụ của nhân viên cũng như trạng thái hiện tại của từng lệnh làm việc và các bước đang chờ xử lý – tất cả trong một màn hình.

Thầu phụ

Doanh nghiệp của bạn có liên quan đến các quy trình gia công phần mềm cho một nhà cung cấp không? Kiểm tra tính năng hợp đồng phụ trong ERPNext. Nó giúp dễ dàng cung cấp nguyên liệu và theo dõi lao động và hoạt động của nhà cung cấp. Thành phẩm được định giá dựa trên chi phí nguyên vật liệu và dịch vụ mua sắm.

subcontracting stock entry
item variants

Biến thể sản phẩm

Giả sử bạn sản xuất áo thun với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Bạn sẽ cần theo dõi từng loại áo thun và các biến thể của nó, được gọi là các biến thể của mặt hàng. Trong ERPNext, mục chính được lưu trữ dưới dạng mẫu mục và mỗi biến thể được lưu trữ dưới dạng một biến thể mục. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ thuộc tính nào, chẳng hạn như màu sắc hoặc hình dạng, cho từng biến thể mặt hàng.

Hàng tồn kho theo lô

Với khoảng không quảng cáo tích hợp của ERPNext, việc quản lý các mặt hàng theo lô rất đơn giản. Chế độ xem thời gian thực về tính sẵn có của sản phẩm duy trì ngày sản xuất, ngày hết hạn và các chi tiết khác của từng lô. Bạn thậm chí có thể quét mã vạch mặt hàng bằng camera trên thiết bị của mình để nhanh chóng tìm kiếm trong kho của bạn và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

batched inventory
serialised inventory

Hàng tồn kho theo thứ tự

Sử dụng số sê-ri để xác định duy nhất các đơn vị. Thiết lập đặt tên cho chuỗi và ERPNext sẽ tự động tạo số sê-ri cho cổ phiếu mới. Bạn thậm chí có thể quét mã vạch mặt hàng thông qua máy ảnh thiết bị của mình để dễ dàng tìm kiếm trong tất cả kho hàng của bạn.

Lập kế hoạch nguồn nguyên liệu

Có thể là đơn đặt hàng làm việc với các yêu cầu bán hàng hoặc vật liệu, ERPNext sẽ hiển thị mọi khía cạnh của MRP của bạn. Theo dõi mức tiêu thụ vật liệu của hàng tồn kho theo đợt hoặc theo đợt để hạn chế chi phí và không bị lãng phí tài nguyên.

production plan
capacity planning

Hoạch định công suất

Tối ưu hóa các máy trạm của bạn dựa trên các tài nguyên có sẵn cho các đơn đặt hàng sản xuất mở. Xác định và loại bỏ các nút thắt cổ chai ở cấp độ cửa hàng bằng cách lập kế hoạch công suất. Bạn cũng có thể duy trì và quản lý lịch trình lập kế hoạch trong một khoảng thời gian xác định trước (30 ngày, 45 ngày, v.v.).