Nâng cấp
0

Hoangsoft Premium

Hơn 50 doanh nghiệp kinh doanh thành công trên nền tảng Hoangsoft Premium

Giải pháp thương mại điện tử trả phí, đem lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Premium 1
Premium 2

Hoangsoft Premium không phải dịch vụ thiết kế website

Premium 3

Ngô Hoàng - Founder/CEO

"Hoangsoft Premium được tạo ra mới mục đích giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ thúc đẩy doanh thu thông qua website"

Hoangsoft Premium được tạo ra mới mục đích giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả trên internet thông qua website. Chúng tôi tập trung và khía cạnh thúc đẩy doanh thu nhờ vào việc tối ưu các chỉ số có được từ hành vi người dùng trên website. Từ đó đưa ra các quyết định thay đổi, cũng như gợi ý về chiến dịch marketing phù hợp.

Các website được xây dựng trên nền tảng trực tuyến bởi Hoangsoft và được vận hành bởi Hoangsoft Premium team, các thay đổi và cập nhật được thực hiện thường xuyên và mang tính khoa học. Do đó, sẽ là không phù hợp đối với các doanh nghiệp cần một website đẹp chỉ để trưng bày.

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng website Hoangsoft làm website thương hiệu chính hoặc kết hợp website doanh nghiệp đã có sẵn, để gia tăng hiệu quả.

Các câu hỏi thường gặp

Hoangsoft Premium không phải dịch vụ thiết kế website. Chúng tôi cung cấp giải pháp thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua website được cung cấp trên nền tảng của Hoangsoft.com, kết hợp các phần mềm quản lý do Hoangsoft phát triển.

Các website của doanh nghiệp sẽ được quản lý trực tiếp bởi Hoangsoft Premium team, giao diện và tính năng được thiết kế phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Bạn có quyền quản trị website, tự cập nhật nội dung, sản phẩm. Việc tối ưu sẽ được Hoangsoft Premium thực hiện.

Các website đăng ký ở thời điểm hiện tại đều nhận được không gian lưu trữ không giới hạn.

Điều này không phải là vĩnh viễn cho tất cả các website đăng ký mới, chính sách sẽ thay đổi trong tương lai. Tuy nhiên, tất cả website đã được đăng ký không giới hạn lưu trữ, sẽ luôn được sử dụng không giới hạn và không bị ảnh hưởng bởi các chính sách lưu trữ trong tương lai.

Các dữ liệu tải lên website của bạn được lưu tại máy chủ có điểm đặt tại Singapore và Việt Nam.

Với tài khoản quản trị, bạn có thể sao lưu dữ liệu, hình ảnh và video bất cứ lúc nào.

Chi phí khởi điểm từ 5.990.000đ/tháng

Chi phí gia tăng theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Hoangsoft Premium chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Vui lòng liên hệ hoặc gửi yêu cầu dịch vụ để được hỗ trợ.

Gửi yêu cầu dịch vụ