Hoangsoft.com được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở WordPress cho mục đích xây dựng một website với tiêu chí tự động hóa. Nhờ tích hợp nhiều công cụ tự động như việc cập nhật nội dung tự động, trả lời khách hàng tự động đến việc tự động tối ưu hóa website, tự động gửi Email đến danh sách khách hàng tiềm năng đăng ký theo dõi, tự động xử lý đơn hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa theo một quy trình khép kín. Hoangsoft.com giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, tăng hiệu quả kinh doanh.

Hoangsoft.com tích hợp nhiều công cụ theo dõi hiệu suất, lượt truy cập, hành vi khách hàng. Điều này là quan trọng với các doanh nghiệp muốn gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Cùng với sự hỗ trợ Webhook và API cho phép các lập trình viên phát triển các ứng dụng di động, phần mềm máy tính, ứng dụng bên thứ 3, kết nối với các phần mềm bán hàng, ship hàng,…

Hoangsoft.com là giải pháp bán tự động đến tự động đưa doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn trên internet. Tiếp cận hàng triệu khách hàng đang online mỗi ngày.