Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn

Về chúng tôi

  • Được thành lập ngày 12/01/2015, với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Hoangsoft nhanh chóng trở thành Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam với hơn 52,000 khách hàng.
  • Hiện tại, Hoangsoft đang mang đến cho các doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline với Hoangsoft POS – Phần mềm quản lý bán hàng, Hoangsoft Web – Giải pháp thiết kế website bán hàng, Hoangsoft Social – Phần mềm quản lý, bán hàng trên fanpage và giải pháp quản lý và bán hàng từ Online đến Offline – Hoangsoft Omnichannel.
  • Trong hành trình 4 năm phát triển (từ năm 2015 – 2019), Hoangsoft luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các giải pháp công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của mình.

Bán hàng trở nên dễ dàng hơn

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp, cửa hàng thay đổi cách bán hàng, quản lý hiệu quả hơn bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ đột phá, có thể ứng dụng dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp, cụ thể:

  • Chủ shop có thể bán hàng trên tất cả các kênh từ website, Facebook, Sàn TMĐT.. cho đến cửa hàng hay chuỗi cửa hàng.
  • Đồng thời, quản lý tồn kho, khách hàng và đơn hàng tập trung tại 1 nơi duy nhất giúp các nhà bán hàng giải quyết khó khăn trong quá trình kinh doanh của bạn một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Liên hệ tư vấn