Hoangsoft.com cung cấp giải pháp website chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, bán hàng có quy mô dưới 15.000 sản phẩm.

Bạn có thể sở hữu website bán hàng đẹp lung linh với chưa đến 5 phút đăng ký. Giao diện có sẵn, cũng nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để đảm bảo website của khách hàng luôn hoạt động ổn định. Đồng thời dữ liệu thường xuyên được sao lưu nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất trong mọi tình huống.

Chỉ 599.000đ/tháng. Bắt đầu xây dựng website ngay hôm nay để tiếp cận hàng triệu khách hàng đang online mỗi ngày.

Với Hoangsoft.com, khách hàng sẽ luôn được sử dụng các công nghệ mới nhất cho website, cùng những tính năng tối ưu dành cho việc SEO và quảng cáo hiệu quả trên cả 2 nền tảng tìm kiếm Google và mạng xã hội lớn nhất hành tinh là Facebook.

Những ưu điểm của website bán hàng trên Hoangsoft.com mà website truyền thống không có:

  • Đăng ký nhanh, không cần cài đặt hosting, database hay các bước cài mã nguồn phức tạp.
  • Website nằm trong mạng lưới, do đó có thể sở hữu nhiều tiện ích của mạng lưới như việc sử dụng một tài khoản duy nhất để đăng nhập và quản lý tất cả website được tạo trên Hoangsoft.com. Tài khoản này đã bao gồm tài khoản đăng ký để đặt mua hàng hóa trên các website cùng hệ thống mà không cần phải đăng ký nhiều lần.
  • Hoangsoft sử dụng nền tảng WordPress kết hợp Woocommerce, có sẵn các tài liệu hướng dẫn chi tiết, cộng đồng sử dụng rộng lớn. Các kỹ thuật viên Hoangsoft luôn sẵn sàng trợ giúp khi khách hàng có yêu cầu.
  • Mã nguồn và database được quản lý tập trung và sao lưu hàng ngày đảm bảo an toàn. Bạn không mất thời gian sao lưu, quản trị hay làm bất cứ việc gì liên quan đến kỹ thuật. Website của bạn có thể chuyển sang nền tảng khác bất cứ lúc nào.

Bạn chưa biết phải bắt đầu thế nào. Đừng lo, hãy dạo quanh một vòng các hướng dẫn của chúng tôi trước khi bắt đầu: