Back to top

Quản lý doanh nghiệp và cửa hàng

Tất cả trong một, với giải pháp phần mềm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp/cửa hàng chuyên nghiệp từ Hoangsoft.

ERP là gì?

Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) là một thuật ngữ được dùng liên quan đến một loạt hoạt động của doanh nghiệp, do phần mềm máy tính hỗ trợ, để giúp cho công ty quản lý các hoạt động chủ chốt của nó, bao gồm: kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng, quản lý tồn kho, hoạch định và quản lý sản xuất, quản lý hậu cần, quản lý quan hệ với khách hàng,…

Với ERP, mọi hoạt động của một công ty, từ quản trị nguồn nhân lực, quản lý dây chuyền sản xuất và cung ứng vật tư, quản lý tài chính nội bộ, đến việc bán hàng, tiếp thị sản phẩm, trao đổi với đối tác, khách hàng… đều được thực hiện trên một hệ thống duy nhất. ERP được xem là một giải pháp quản trị doanh nghiệp thành công nhất trên thế giới hiện nay. Nếu triển khai thành công phần mềm ERP, chúng ta sẽ có thể tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh và thêm cơ hội để phát triển vững mạnh.

Triển khai ERP là quá trình tin học hóa toàn diện các hoạt động của doanh nghiệp dựa trên các qui trình quản lý tiên tiến. Mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ do phần mềm máy tính hỗ trợ và thực hiện các qui trình xử lý một cách tự động hoá, giúp cho các doanh nghiệp quản lý các hoạt động then chốt, bao gồm: kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng, quản lý tồn kho, hoạch định và quản lý sản xuất, quản lý quan hệ với khách hàng, quản lý nhân sự, theo dõi đơn hàng, quản lý bán hàng,… Mục tiêu tổng quát của hệ thống này là đảm bảo các nguồn lực thích hợp của doanh nghiệp như nhân lực, vật tư, máy móc và tiền bạc có sẵn với số lượng đủ khi cần, bằng cách sử dụng các công cụ hoạch định và lên kế hoạch.

 

Đăng ký nhận tư vấn

Hiểu hơn về phần mềm ERP và những lợi ích mà Doanh nghiệp nhận được khi triển khai phần mềm ERP.

  Bảng giá tham khảo

  Business

  Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
  11.880.000 đ 12 Tháng sử dụng
  • Chỉ từ 990.000đ/tháng
  • Dung lượng lưu trữ tới 30GB
  • Quy mô 10 người dùng mỗi tháng
  • Tích hợp module POS (Máy in, Barcode)
  Khuyên dùng

  Enterprise

  Tùy chỉnh theo nhu cầu doanh nghiệp
  Liên hệ Nhận báo giá
  • Bao gồm tính năng gói Business
  • Sử dụng máy chủ riêng
  • Tùy chỉnh tính năng theo yêu cầu
  • Chuyên viên hỗ trợ tại chỗ

  Hoặc tìm hiểu về giải pháp Enterprise

  Giải pháp phát triển toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Bạn cần trợ giúp? Liên hệ chúng tôi
  Thank you for scheduling a call

  Thank you for contacting us!

  Our consultant will call you back at the booked time!