Back to top

Từ Ý tưởng đến Khách hàng Đầu tiên: Tạo Sản phẩm

Hoàng Ngô 10 Tháng Bảy, 2021 0 comments
Từ Ý tưởng đến Khách hàng Đầu tiên: Tạo Sản phẩm 1

Cho đến nay, bạn đã dành thời gian và công sức cho quá trình này và có thể tiến lên phía trước khi biết rằng doanh nghiệp của bạn được định vị để thành công. Bây giờ đến phần kỳ diệu – tạo! 

Kết hợp ý tưởng bạn quảng cáo cho khán giả, thông tin bạn thu thập được về nhu cầu của họ và trí tưởng tượng của riêng bạn để biến sản phẩm của bạn thành hiện thực. Không có cách nào nhất định để làm điều này – bầu trời là giới hạn! Điều quan trọng là bạn thực sự tập trung vào việc giải quyết một vấn đề.

Các cách để tạo ra một sản phẩm

Có nhiều cách để thiết kế và xây dựng sản phẩm của bạn và sự phù hợp với bạn thậm chí có thể không có trong danh sách này! Sử dụng các ý tưởng và mẹo của chúng tôi làm hướng dẫn và truyền cảm hứng.

Sản phẩm thủ công

Các sản phẩm thủ công do bạn và các thành viên trong nhóm của bạn tự làm: ví dụ như nến, hàng hóa bằng giấy, thực phẩm, đồ nội thất, đồ trang sức hoặc bom tắm. Bạn dán tem cá nhân của mình lên từng mặt hàng và có toàn quyền kiểm soát sản phẩm cuối cùng. Tuy nhiên, có thể khó mở rộng quy mô – bạn chỉ có quá nhiều thời gian và nhân viên mới thường yêu cầu đào tạo nhiều.

Từ Ý tưởng đến Khách hàng Đầu tiên: Tạo Sản phẩm 2

Sản xuất sản phẩm mới

Nếu bạn đang tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới, bạn có thể muốn làm việc với một nhà sản xuất bên thứ ba, những người có các công cụ và kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để thực hiện tầm nhìn của bạn. 

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không chắc chắn về cách kết hợp sản phẩm của mình với nhau, không muốn mua thiết bị đắt tiền hoặc không có thời gian hoặc nhân viên để sản xuất tại nhà. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hầu hết các nhà sản xuất đều có quy mô đặt hàng tối thiểu, vì vậy bạn sẽ cần trả trước cả tiền và không gian lưu trữ hàng tồn kho.

Dropship sản phẩm hiện có

Khi dropshipping, bạn tìm thấy khách hàng, một công ty khác sản xuất và vận chuyển sản phẩm, và bạn cắt giảm thu nhập. Có hầu như vô tận các sản phẩm mà bạn có thể dropship , từ những đôi tất mới lạ và ô tô điều khiển từ xa, đến đồ nội thất và các bộ phận điện tử. 

Dropshipping có rào cản gia nhập thấp vì bạn không cần đầu tư vào không gian lưu trữ, thiết bị hoặc phát triển sản phẩm. Bạn thậm chí không phải lo lắng về quản lý hàng tồn kho hoặc vận chuyển! Tuy nhiên, thường có rất nhiều sự cạnh tranh giữa các dropshippers và bạn mất rất nhiều quyền kiểm soát trong quá trình thực hiện. 

Từ Ý tưởng đến Khách hàng Đầu tiên: Tạo Sản phẩm 3
Ảnh © 
https://avocadowonderland.com/

Avocado Wonderland bán các sản phẩm xoay quanh một chủ đề: tất nhiên là quả bơ! Họ cung cấp các mặt hàng kỳ quặc, vui nhộn – dụng cụ nhà bếp, áo phông, vỏ điện thoại, rèm tắm, v.v. – để tạo ra một cửa hàng tổng hợp cho những người yêu thích bơ.

In sản phẩm theo yêu cầu

In theo yêu cầu rất giống với dropshipping. Bạn làm việc với nhà cung cấp bên thứ ba để tùy chỉnh các sản phẩm nhãn trắng (hoặc trống) – như sách, áo phông, nhãn dán hoặc cốc – với thiết kế của riêng bạn. Vận chuyển và sản xuất được xử lý bởi nhà cung cấp.

Điều này cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình mà không phải lo lắng về việc vận chuyển, sản xuất hoặc đầu tư trả trước lớn. Nhưng bạn sẽ có ít quyền kiểm soát hơn đối với sản phẩm của mình và có thể có tỷ suất lợi nhuận thấp hơn.

Từ Ý tưởng đến Khách hàng Đầu tiên: Tạo Sản phẩm 4
Ảnh © 
https://hashtagbay.com/

Hashtag Bay sử dụng một cửa hàng in áo thun để tự động hoàn thành đơn đặt hàng của họ. Họ tạo ra hàng nghìn mẫu thiết kế áo thun độc đáo, vui nhộn nhưng không cần không gian nhà kho lớn để lưu trữ chúng. Thay vào đó, chúng sẽ tự động được phân phối mỗi khi khách hàng mua hàng.

Tạo hàng hóa kỹ thuật số

Hàng hóa kỹ thuật số không yêu cầu sản xuất, vận chuyển hoặc lưu trữ vì chúng hoàn toàn ảo. Chúng bao gồm sách nói, chương trình thành viên, các khóa học trực tuyến, tải xuống và ảnh. Đây là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động bởi vì, một khi sản phẩm được tạo ra, chúng đòi hỏi rất ít quản lý.

Biến dịch vụ thành sản phẩm

Các dịch vụ tương tự như hàng hóa kỹ thuật số ở chỗ bạn không có một sản phẩm thực, được vận chuyển. Tuy nhiên, họ yêu cầu một người nào đó giao chúng cho khách hàng. Bạn có thể tự mình thực hiện các dịch vụ hoặc tạo một nhóm nhân viên xử lý mọi thứ từ thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh đến kế toán và sửa chữa điện tử.

Mẹo để tạo sản phẩm của bạn

Bất kể bạn đi theo con đường nào, có một số điều bạn cần lưu ý:

  • Bắt đầu với các lô nhỏ , nếu có thể. Một số nhà sản xuất yêu cầu đơn đặt hàng lớn, nhưng nếu bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ, hãy làm như vậy. Sản xuất từng sản phẩm một là cách tốt nhất để kiểm tra nguồn nước và tìm ra bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải trên đường đi. Bạn luôn có thể mở rộng quy mô sản xuất khi bạn phát triển.
  • Hiểu bất kỳ chi phí liên quan. Hãy lưu ý về các chi phí liên quan đến vật liệu, tuyển dụng, không gian lưu trữ và đối tác. Hiểu rõ khoản đầu tư trả trước thay vì ngạc nhiên giữa chừng trong quá trình sản xuất. 
  • Giữ nó đơn giản. Khi bạn phát triển, độ phức tạp sẽ tăng lên, vì vậy hãy giữ cho quá trình sản xuất ban đầu càng đơn giản càng tốt. Điều này có nghĩa là chỉ bắt đầu với một vài SKU.
  • Làm nghiên cứu của bạn. Tìm hiểu bất kỳ đối tác bên thứ ba tiềm năng nào trước khi làm việc với họ. Đọc kỹ hợp đồng và nói chuyện với các chủ doanh nghiệp khác sử dụng dịch vụ của họ.

Tập trung vào vấn đề

Không quan trọng bạn đi theo con đường nào để tạo ra sản phẩm của mình miễn là bạn tập trung vào vấn đề đang giải quyết. Đảm bảo khán giả của bạn là trung tâm của mọi quyết định bạn đưa ra.

Bây giờ bạn đã có sản phẩm của mình, đã đến lúc chọn hệ điều hành và xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn.

Nguồn : https://woocommerce.com/posts/idea-to-first-ecommerce-customer-creating-the-product/

Post a comment

Bạn cần trợ giúp? Liên hệ chúng tôi
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!