Giới thiệu

Bán hàng trực tuyến là cách tạo ra nguồn thu nhập với chi phí đầu tư rẻ nhất so với cách bán hàng truyền thống. Việc tạo một website bán hàng không còn khó khăn khi mà có rất nhiều dịch vụ thiết kế website từ miễn phí đến website trả phí ra đời.

Hoangsoft.com cũng được thành lập với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp, cửa hàng tạo website và đưa sản phẩm của mình đến hàng triệu khách hàng đang trực tuyến mỗi ngày.

Dịch vụ của Hoangsoft.com là miễn phí, bạn có thể tạo rất nhiều website, sử dụng đầy đủ tính năng và chạy với tên miền riêng của bạn mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

Đưa sản phẩm doanh nghiệp bạn lên Internet

Nền tảng xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp. Tạo website miễn phí hôm nay, tiếp cận hàng triệu khách hàng.

Hoangsoft.com tạo ra nguồn thu từ đâu?

Hoangsoft.com không thu phí duy trì website. Do đó để tạo ra thu nhập, chúng tôi sẽ triển khai quảng cáo trên các website. Các quảng cáo này sẽ được đặt ở các vị trí không gây ảnh hưởng đến hoạt động của website hoặc không gây khó chịu cho khách hàng của bạn.

Tôi có thể loại bỏ quảng cáo không?

Các quản trị website có thể loại bỏ quảng cáo bằng cách trả một khoản phí. Chi phí này giúp Hoangsoft.com duy trì hoạt động. 

Nâng cấp website lên Premium để loại bỏ quảng cáo, xem chi tiết tại đây: https://hoangsoft.com/premium.

Giới hạn bài viết/sản phẩm và dung lượng lưu trữ hình ảnh, video

Mặc dù Hoangsoft.com là miễn phí, tuy nhiên chúng tôi vẫn giới hạn số lượng 5000 bài viết/sản phẩm và dung lượng lưu trữ 5GB cho hình ảnh và video trên website.

Là dịch vụ phục vụ cho nhu cầu xây dựng website vừa và nhỏ, do đó việc giới hạn này đảm bảo hoạt động cho các website và tốc độ xử lý của hệ thống máy chủ. Tất nhiên giới hạn này có thể được phá vỡ với các dịch vụ liên kết của Hoangsoft.com

The Hoangsoft Team,