Back to top

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp

Hoàng Ngô 14 Tháng Sáu, 2021 0 comments

Chụp ảnh sản phẩm chất lượng cao là điều cần thiết cho thương mại điện tử hàng may mặc. Đối với nhiều khách hàng, bạn không chỉ cần một mô tả sản phẩm tuyệt vời — hình ảnh của bạn sẽ quyết định xem họ có mua sản phẩm của bạn hay không.

Nhưng thiết yếu không có nghĩa là đắt tiền. Sự khác biệt giữa chuyên nghiệp và nghiệp dư chỉ là kinh nghiệm.

Nếu bạn có con mắt chụp ảnh và ngân sách khiêm tốn, hãy đọc tiếp. Hướng dẫn này hướng dẫn bạn cách chụp một bộ quần áo, với các mẹo chụp ảnh cần ghi nhớ trong khi chụp.

Thiết bị chụp ảnh quần áo

Thiết bị bạn sử dụng trong buổi chụp phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Bạn có thể tiếp tục chi tiêu thấp bằng cách mua một vài món hàng giá rẻ. Hoặc bạn có thể mua các thiết bị đắt tiền hơn nếu bạn muốn có ánh sáng hoặc màn hình đặc biệt.

Hãy xem xét các thiết bị bạn sẽ cần cho buổi chụp ảnh quần áo của mình:

Máy ảnh

Bạn không cần máy ảnh DSLR đắt tiền nhất để chụp ảnh quần áo của mình. Các nhà bán lẻ quần áo mới cũng có thể quản lý các buổi chụp bằng điện thoại thông minh. Sử dụng bất kỳ máy ảnh nào bạn có, có thể là máy ảnh kỹ thuật số, máy ngắm và chụp hoặc điện thoại thông minh. Nếu bạn có ngân sách cho một chiếc máy ảnh mới, hãy xem chuỗi này trên Quora thảo luận về những chiếc máy ảnh tốt nhất để chụp ảnh sản phẩm .

Giá ba chân

Giá ba chân giúp loại bỏ rung máy — vô tình làm rung máy ảnh của bạn trong khi chụp. (Điều này xảy ra với tất cả mọi người.) Chỉ cần gắn máy ảnh của bạn vào giá ba chân, đóng khung sản phẩm và chụp ảnh. Dễ thôi. Giá ba chân không phải là một thứ phù hợp với tất cả mọi thứ, vì vậy hãy tìm một giá ba chân tương thích với máy ảnh của bạn.

Nguồn chiếu sáng

Bạn cần ánh sáng để chụp ảnh quần áo của mình. Nếu bạn có một căn phòng có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên, bạn có thể chụp ở đó. Nếu không, bạn sẽ cần ánh sáng nhân tạo, như hộp mềm . Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chiếu sáng nhân tạo trên Amazon.

Lưu ý: không bị lẫn lộn trong tất cả các bộ dụng cụ chiếu sáng chụp ảnh mà bạn tìm thấy trên mạng. Bạn không cần đèn LED và đèn phản quang ngay lập tức. Giữ cho thiết lập của bạn đơn giản và một khi bạn cảm thấy thoải mái sau máy ảnh, bạn có thể giới thiệu các yếu tố mới cho các cảnh quay của mình.

Ván xốp

Cho dù bạn đang chụp bằng cửa sổ hay ánh sáng nhân tạo, luôn có một mặt bóng của sản phẩm. Thông thường, nó quá tối để tạo ra một hình ảnh tốt. Bạn có thể đặt một tấm xốp màu trắng để phản chiếu ánh sáng trở lại bóng tối để làm nó sáng lên.

Kẹp hoặc băng

Nếu bạn quyết định chụp trên bàn, bạn sẽ cần băng hoặc kẹp để giữ bảng xốp và quét tại chỗ.

Phông nền

Lấy phông nền trắng cho buổi chụp của bạn. Nếu bạn định chụp nhiều sản phẩm cùng một lúc, hãy cân nhắc mua giấy quét trắng . Giấy quét là những cuộn giấy trắng rất lớn. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo nền trắng để chụp ảnh quần áo của mình. Nếu vết quét bị bẩn, bạn có thể cắt mảnh bẩn và lăn một tấm sạch mới.

Một thay thế cho quét trắng là một bảng áp phích. Bạn có thể tìm thấy chúng tại cửa hàng thuốc gần nhà hoặc trực tuyến với giá rẻ.

Ma-nơ-canh hoặc mô hình

Ma-nơ-canh là một thứ đẹp đẽ cần có trong nhiếp ảnh quần áo. Chúng có thể có giá từ 90 đô la trở lên. Một cách khác là nhờ bạn bè hoặc thành viên trong gia đình làm mẫu quần áo cho bạn.

Giải pháp thay thế là một mặt phẳng hoặc bàn để chụp ảnh. Nó phổ biến cho các thương hiệu chụp quần áo phẳng. Điều này có nghĩa là quần áo của bạn được đặt trên bề mặt và bạn đang chụp từ trên cao với góc 90 độ.

7 bước để chụp ảnh quần áo cho cửa hàng trực tuyến của bạn

Bây giờ bạn đã có thiết bị của mình, hãy xem cách chụp ảnh quần áo của bạn:

1. Chuẩn bị quần áo của bạn

Sản phẩm của bạn phải trông đẹp nhất trong hình ảnh của bạn. Thật không may là quần áo có thể bị nhăn, nhàu và bắt đầu sờn khi cất giữ và vận chuyển. Clothing samples face a particularly rough time, as they often cover a lot of miles and may not have been perfectly constructed to begin with.

Chuẩn bị quần áo để chụp ảnh là một điểm khởi đầu quan trọng để chụp ảnh sản phẩm của bạn, tuy nhiên nhiều nhiếp ảnh gia bỏ qua bước này và dựa vào Photoshop hoặc phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí để sửa các nếp nhăn, vết ố và các khuyết tật có thể nhìn thấy khác. Đừng làm vậy. Photoshop không phải là phép thuật: cần có thời gian và kiến ​​thức chuyên môn để nắm vững các kỹ thuật chỉnh sửa nâng cao và chỉnh sửa quá nhiều có nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Cố gắng chụp trang phục của bạn ở trạng thái gần hoàn hảo nhất có thể và chỉ sử dụng Photoshop để thêm các nét cuối cùng và chỉnh sửa màu sắc.

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp 1

Kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Có bất kỳ thẻ, nhãn dán hoặc các loại tài liệu nhận dạng nào khác cần được xóa không? Làm vậy. Sản phẩm có bị nhăn hoặc nhàu trong quá trình bảo quản không? Ủi hoặc hấp. Sửa chữa các hư hỏng và loại bỏ các phiền nhiễu; ví dụ, sử dụng con lăn xơ vải hoặc băng dính để loại bỏ bụi và dây.

2. Thiết lập studio ảnh của bạn

Với một vài món đồ, bạn có thể biến hầu hết mọi căn phòng có không gian thành studio chụp ảnh. Bạn có thể thực hiện bằng máy ảnh, giá ba chân, tường trắng, chân đế chữ C, băng keo và ánh sáng tự nhiên . Nếu bạn có nhiều hơn một chút để chi tiêu và muốn kiểm soát thời gian và địa điểm bạn quay, bạn nên đầu tư vào một vài phần thiết bị nữa.

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp 2

Đảm bảo dọn sạch mọi thứ lộn xộn khỏi khu vực của bạn. Bạn sẽ muốn có một không gian sạch sẽ để luôn ngăn nắp và làm việc tốt nhất.

Phông nền

Luôn sử dụng phông nền màu trắng hoặc xám nhạt để tránh bị phân tâm và đảm bảo bạn chụp được màu sắc chính xác nhất có thể. Các cuộn giấy trắng liền mạch là lý tưởng phù hợp, rẻ và có sẵn tại bất kỳ cửa hàng cung cấp đồ dùng nhiếp ảnh nào. Nếu bạn có, hãy mua một bộ chiếu sáng phông nền với giá dưới 100 đô la.

Quét cuộn xuống sàn sao cho cong, tránh bị nhăn và bóng gây rối mắt, và dùng băng dính cố định lại.

Sử dụng giá đỡ sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong vị trí đặt phông nền của mình, cho phép bạn có chỗ để di chuyển xung quanh studio. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn có thể dán cuộn liền mạch lên trần nhà hoặc tường.

Đặt sản phẩm của bạn trên mô hình hoặc hình nộm ở giữa phông nền và ngay trước vị trí máy ảnh của bạn sẽ đặt.

Máy ảnh

Máy ảnh là một phần quan trọng trong việc chụp ảnh sản phẩm của bạn, nhưng đừng mắc sai lầm khi cho rằng chỉ riêng nó sẽ quyết định thành công của bạn. Đó chỉ là một phần của câu đố và bạn không cần phải đặt toàn bộ ngân sách của mình vào đó. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy ảnh DSLR có cài đặt khẩu độ và phơi sáng thủ công ở mức tối thiểu hoặc sử dụng một giải pháp thay thế rất rẻ ngay tại dấu vân tay của bạn: điện thoại thông minh của bạn !

Sử dụng giá ba chân. Độ ổn định sẽ loại bỏ rung máy và đảm bảo ảnh của bạn nhất quán, đồng thời giúp bạn rảnh tay sử dụng các tác vụ khác. Bạn không cần phải chi nhiều tiền cho một chiếc chân máy, nhưng điều cần thiết là bạn phải sử dụng một chiếc chân máy.

Đặt chân máy và máy ảnh của bạn sao cho nó trực diện với sản phẩm. Hầu hết thời gian, bạn sẽ không di chuyển máy ảnh trong suốt buổi chụp. Đối với các góc khác nhau, hãy di chuyển sản phẩm.

Thắp sáng

Ánh sáng cửa sổ tự nhiên là nguồn ánh sáng chất lượng cao và rẻ cho bất kỳ nhiếp ảnh gia may mặc nào. Nếu bạn có một cửa sổ lớn và ánh sáng tự nhiên dồi dào, thật tuyệt! Nó có thể là tất cả những gì bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ phương tiện, chúng tôi khuyên bạn nên thuê hoặc đầu tư vào một bộ đèn dễ sử dụng.

Có thiết bị chiếu sáng nhân tạo theo ý của bạn sẽ cho phép bạn chụp khi không có đủ ánh sáng chiếu qua cửa sổ. Tính linh hoạt được bổ sung có thể làm tăng đáng kể hiệu quả của bạn, trong khi ánh sáng nhất quán giúp bạn thiết lập tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Đối với một thiết lập đèn đơn, bạn sẽ cần một đầu đèn, hộp mềm, chân đế C, bộ pin và trình hướng dẫn bỏ túi.

“Đầu ánh sáng” là những gì bạn có thể coi là ánh sáng. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với đầu đèn nháy đơn, được gọi là “đèn đơn”. Đây có thể là phần đắt nhất trong bộ dụng cụ của bạn — có thể đắt hơn cả máy ảnh — vì vậy, hãy dành một chút thời gian để nghiên cứu và tìm sự phù hợp lâu dài nhất của bạn.

Một hộp mềm là cần thiết để khuếch tán ánh sáng và chụp sản phẩm của bạn một cách đồng đều và hấp dẫn. Chân đế C sẽ giữ đầu đèn của bạn và hộp mềm xung quanh nó. Trình hướng dẫn bỏ túi sẽ đồng bộ máy ảnh của bạn và đèn, về cơ bản biến đầu đèn của bạn thành đèn flash của nó.

3. Vị trí chiếu sáng

Nếu bạn đang sử dụng ánh sáng tự nhiên, hãy đặt sản phẩm của bạn gần cửa sổ nơi sản phẩm có thể nhận được ánh sáng gián tiếp đồng đều. Nếu bạn đang sử dụng thiết lập đèn đơn, dưới đây là sơ đồ nhìn toàn cảnh về cách thiết lập ánh sáng hiệu quả.

Đặt một nguồn sáng và hộp mềm hoặc ô ở góc 45 độ so với sản phẩm để ánh sáng trên sản phẩm dịu và đều khắp. Giữ máy ảnh của bạn ngay trước đối tượng của bạn. Nếu bạn đặt sản phẩm quá gần nền, bạn có thể bị bóng. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần di chuyển đối tượng ra xa phông nền để có được nền trắng, sạch. Đặt công suất nguồn sáng của bạn thành khoảng một nửa.

Phơi sáng hình ảnh theo cách thủ công thường chỉ là vấn đề sử dụng đồng hồ đo ánh sáng của máy ảnh, bạn có thể tìm thấy thiết bị này bằng cách nhìn qua kính ngắm và điều chỉnh cài đặt để làm cho các rãnh trên đồng hồ về 0.

Nó không đơn giản như vậy khi bạn sử dụng đèn nhấp nháy, vì không có ánh sáng để máy ảnh đọc cho đến khi đèn flash phát sáng.

Bắt đầu với tốc độ cửa trập của bạn được đặt ở 1/200 hoặc thấp hơn và khẩu độ của bạn được đặt ở f-11 trở lên. Từ đó, bạn sẽ cần chụp thử và điều chỉnh cài đặt máy ảnh của mình để đạt được độ phơi sáng và lấy nét tối ưu.

Dành thời gian để sạc lại giữa các lần nhấp nháy. Tùy thuộc vào sức mạnh của bộ pin, nguồn sáng của bạn có thể không phát sáng đúng lúc nếu bạn chụp quá nhanh.

4. Tạo kiểu

Mô hình

Mô hình là điều mong muốn bởi vì một cơ thể sống giúp khách hàng liên quan đến sản phẩm của bạn và tăng thêm mức độ chuyên nghiệp, nhưng nó cũng có thể tạo ra một quy trình không thể đoán trước. Người mẫu làm cho quần áo trở nên sống động, nhưng các chuyên gia thì cực kỳ đắt đỏ.

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp 3

Ma nơ canh

Ma-nơ-canh rất tuyệt vì chúng có giá cả phải chăng, nhất quán và dễ làm.

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp 4

Dành thời gian để tạo kiểu cho sản phẩm của bạn trên ma-nơ-canh; nếu quần áo của bạn trông quá lớn, hãy thử lắp nó gần với ma-nơ-canh hơn bằng cách ghim và gài cho đến khi nó vừa vặn.

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp 5

Nếu bạn lo ngại một hình nộm có thể làm mất tập trung hoặc làm rẻ sản phẩm của bạn, bạn có thể sử dụng kỹ thuật ma-nơ-canh trong quá trình xử lý hậu kỳ. Một vài ảnh chụp bổ sung của mỗi sản phẩm sẽ cho phép bạn xóa hình nộm khỏi hình ảnh sản phẩm của mình và hiển thị hình ảnh 3D thể hiện hình dạng và độ vừa vặn.

Nằm phẳng

“Layout phẳng” đề cập đến việc sắp xếp các đối tượng trên một bề mặt phẳng và chụp ảnh từ trên cao. Nó còn được gọi là chế độ xem mắt chim. Chụp ảnh phẳng là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho ma-nơ-canh và người mẫu, đồng thời có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh sản phẩm đẹp mắt để bán.

Đó là một kỹ thuật được sử dụng rất nhiều cho các bức ảnh trên mạng xã hội. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó cho nội dung trang web của mình.

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp 6

Vải phẳng là một lựa chọn tốt cho trang phục tiêu chuẩn mà mọi người có thể nhìn thấy mình trong:

  • Áo phông
  • Áo len
  • Quần jean xanh
  • Quần thể thao
  • Beanies
  • Tất

Các trang phục phức tạp hơn như đồ thể thao hoặc đồ dùng ngoài trời có thể yêu cầu người mẫu hoặc ma-nơ-canh để thể hiện sự phù hợp. Kiểm tra lớp phẳng với các sản phẩm của bạn và xem nó hoạt động như thế nào.

Treo quần áo

Trang phục treo dùng để trưng bày sản phẩm ngang tầm mắt. Nó thân thiện với ngân sách và nhanh hơn các kỹ thuật khác được đề cập ở trên. Treo quần áo bao gồm việc treo quần áo trên móc vào tường hoặc nền trắng, sau đó chụp ảnh.

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp 7

Trang phục treo chụp hình phù hợp nhất với những bộ đồ làm từ chất liệu nhẹ, như lụa. Một khi quần áo đã được chuẩn bị xong, nó sẽ không bị nhăn.

Đọc thêm: Làm thế nào để bắt đầu thương hiệu riêng của bạn từ Scratch trong 7 bước

5. Đặt máy ảnh của bạn

Nếu cài đặt máy ảnh của bạn sai, thì không có chuyên môn Chụp ảnh nào có thể làm cho hình ảnh của bạn trông chuyên nghiệp. Đảm bảo bạn hiểu ISO, khẩu độ và cân bằng trắng trước khi chụp ảnh sản phẩm của mình.

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp 8

ISO

Đảm bảo ISO của bạn không lớn hơn 600–640. ISO cao hơn tạo ra “nhiễu” hoặc “hạt” gây mất tập trung, là các đốm màu xám hoặc có màu làm cho ảnh trông giống phim hơn. Càng lên cao, tiếng ồn càng trầm trọng. Ở ISO cao hơn, máy ảnh không thể chụp được nhiều độ sắc nét, vì vậy các chi tiết bắt đầu trông mềm mại. Sử dụng chân máy sẽ cho phép bạn giữ ISO của mình ở mức 100 hoặc 200 để có độ rõ ràng và sắc nét tối ưu.

Miệng vỏ

Khẩu độ, được biểu thị bằng số f trong cài đặt máy ảnh của bạn (ví dụ: f-16, f-2.8), kiểm soát tiêu điểm. Nói chung, số khẩu độ càng lớn thì càng có nhiều khía cạnh của hình ảnh được lấy nét đầy đủ. Đảm bảo đặt khẩu độ của bạn cao hơn f-11; điều này sẽ cho phép tất cả các khía cạnh của sản phẩm của bạn được tập trung hoàn chỉnh.

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp 9
Nguồn: John Rowell Photography

Cân bằng trắng

Bạn đã bao giờ nhìn vào một bức ảnh mà có vẻ như nó được chụp qua một bộ lọc màu xanh lam hoặc màu da cam chưa? Cân bằng trắng có thể đã bị tắt. Các nguồn sáng có độ ấm khác nhau, tạo ra thứ được gọi là màu sắc, điều này khiến máy ảnh của bạn khó xác định được màu trắng thực sự. Cài đặt cân bằng trắng của bạn kiểm soát cách máy ảnh diễn giải màu sắc mà máy ảnh ghi lại.

Có nhiều loại nguồn sáng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là vonfram, đèn huỳnh quang, đèn LED và ánh sáng mặt trời tự nhiên.

Bạn có thể đặt cân bằng trắng cụ thể theo loại nguồn sáng bạn đang sử dụng hoặc đặt cân bằng trắng thành Tự động và để máy ảnh quyết định. Dù bạn chọn gì, đừng quên cân bằng trắng, nếu không bạn có thể cảm thấy khó khăn khi thử và tạo lại màu sắc chính xác trong Photoshop.

6. Chụp ảnh

Cuối cùng, cuối cùng cũng là khoảnh khắc bạn đã chờ đợi! Hướng máy ảnh vào đối tượng của bạn và nhấn một nửa xuống nút nhả cửa trập, cho phép máy ảnh lấy nét vào đối tượng của bạn, sau đó chụp nhanh. Điều chỉnh cài đặt máy ảnh của bạn trong suốt quá trình chụp nếu bạn nhận thấy hình ảnh của mình cần nhiều hoặc ít ánh sáng hơn. Bạn càng quay nhiều, các điều chỉnh của bạn sẽ càng trở nên bản năng hơn.

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp 10

Chụp càng nhiều ảnh càng tốt. Bạn có thể muốn chụp mặt trước và mặt sau, góc 45 độ, bên trái và bên phải và bất kỳ chi tiết nào. Thử một số ảnh chụp cận cảnh để làm nổi bật bất kỳ chi tiết đặc biệt nào về quần áo của bạn.

Bao gồm nhiều ảnh cho tất cả quần áo của bạn. Nếu bạn có tranh thêu hoặc đồ lót, hãy thể hiện nó ra! Chụp cận cảnh những gì làm cho sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt. Nó sẽ mang lại giá trị tương tự cho những người mua sắm sắp mua nó.

Càng nhiều bức ảnh, càng tốt. Bạn muốn có nhiều tùy chọn để chọn hình ảnh cuối cùng của mình và việc có nhiều hình ảnh hơn cho mỗi sản phẩm trên trang web của bạn đã được chứng minh để tăng doanh số bán hàng. Khách hàng sẽ có thể tin tưởng vào ấn tượng của họ về sản phẩm nếu nó được sao lưu trong nhiều bức ảnh từ nhiều góc độ.

7. Hoàn thiện trong bài

Sau khi chụp, đã đến lúc chuẩn bị hình ảnh sản phẩm của bạn để đưa lên web . Mục tiêu của xử lý hậu kỳ là làm cho hình ảnh của bạn trông chuyên nghiệp nhất có thể trong khi vẫn duy trì hiệu suất tối ưu.

Đây là bước đơn giản nhất và có lợi nhất để thuê ngoài, vì tài sản kỹ thuật số có thể dễ dàng chuyển nhượng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Nếu bạn muốn tự mình làm điều đó, bạn nên đảm bảo quy trình hậu sản xuất của bạn giải quyết các vấn đề về căn chỉnh, cắt xén, xóa phông nền và chỉnh sửa màu sắc để duy trì vẻ ngoài nhất quán và chuyên nghiệp. Ghi lại các quy trình của bạn để bạn có thể phát triển một bộ thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho cả chụp và chỉnh sửa.

Căn chỉnh

Đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của bạn đều có cùng kích thước và được căn giữa trong mỗi hình ảnh. Bạn muốn tất cả các góc, các góc và các cạnh của sản phẩm của mình thẳng hàng với nhau. Cách dễ nhất để đảm bảo rằng căn chỉnh của bạn đúng vị trí là tạo các hướng dẫn trong một mẫu Photoshop.

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp 11

Cắt xén

Giống như căn chỉnh, bạn nên cắt hình ảnh sản phẩm giống hệt nhau để khách hàng của bạn có trải nghiệm mua sắm trực tuyến liền mạch. Nếu bạn sử dụng các nguyên tắc để căn chỉnh, thì việc cắt xén nhất quán và định cỡ hình ảnh theo thông số hình ảnh trên trang web của bạn sẽ không có vấn đề gì.

Chụp Ảnh Quần Áo: 101 Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp 12

Lý lịch

Chúng tôi đã sử dụng nền trắng, đây là cách thực hành được khuyến nghị và thậm chí được yêu cầu bởi một số chợ. Bạn có thể tiến thêm một bước nữa và loại bỏ hoàn toàn những phiền nhiễu có thể có bằng cách xóa nền. Xóa nền sẽ cho phép bạn linh hoạt hơn trong thiết kế web và giảm kích thước tệp một cách khiêm tốn.

Màu sắc

Ngay cả khi chú ý cẩn thận đến cân bằng trắng, một số màu — như neons, đỏ và hồng — rất khó chụp ảnh chính xác trong máy ảnh và thường cần được tinh chỉnh trong Photoshop.

Việc thể hiện màu sắc không chính xác có thể khiến khách hàng thất vọng và không hài lòng, vì vậy hãy dành thêm vài phút để đảm bảo rằng màu sắc của hàng may mặc của bạn là chính xác. Điểm mấu chốt là bạn muốn khách hàng biết chính xác những gì họ sẽ nhận được qua thư nếu họ đặt hàng sản phẩm của bạn.

Có một số cách để tinh chỉnh màu sắc, vì vậy hãy tìm hiểu các dịch vụ của Photoshop và chọn công cụ yêu thích của bạn. Sau khi bạn đã sửa màu, hãy đảm bảo chuyển đổi hình ảnh của bạn sang định dạng SRGB để các trình duyệt, màn hình máy tính và trang web khác nhau sẽ không thay đổi màu sắc chính xác mà bạn đã dày công tạo ra cho khách hàng của mình.

Đọc thêm: 10 Mẹo Tối ưu hóa Hình ảnh Phải biết

Cải thiện các buổi chụp ảnh quần áo của bạn

Tự mình làm là một thách thức lớn. Nó sẽ không hoàn hảo trong lần đầu tiên, nhưng điều đó không sao. Mục tiêu của bạn là cải thiện mỗi lần chụp và chụp những hình ảnh sản phẩm tốt nhất có thể. Hình ảnh sản phẩm tốt hơn có nghĩa là doanh số bán hàng nhiều hơn và nhiều cơ hội hơn để mọi người thưởng thức sản phẩm của bạn.

Hãy nhớ bảy bước để chụp ảnh sản phẩm may mặc đẹp và bạn sẽ ổn thôi. Chuẩn bị sản phẩm, xây dựng studio, bố trí ánh sáng, tạo kiểu dáng cho sản phẩm, đặt máy ảnh, chụp và hoàn thiện hình ảnh của bạn trong quá trình xử lý hậu kỳ. Nếu bạn làm theo các bước sau, bạn sẽ có hình ảnh sản phẩm chất lượng cao mà bạn có thể tự hào.

Nguồn: https://www.shopify.com/blog/clothing-photography

Post a comment

Bạn cần trợ giúp? Liên hệ chúng tôi
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!