Back to top

13 cách để tăng lượng người theo dõi trên Instagram

Hoàng Ngô 10 Tháng Mười Hai, 2019 0 comments

Cách nhận được nhiều người theo dõi trên Instagram

Instagram có thể là một kênh tiếp thị trực quan, được nhắm mục tiêu cao cho thương hiệu của bạn và là cơ hội để xây dựng một đối tượng trung thành phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Trên thực tế, hơn 500 triệu người dùng Instagram và IGTV duyệt ứng dụng mỗi ngày, khiến nó trở thành ngôi nhà của một số khán giả tham gia nhiều nhất xung quanh.

Nhưng giống như bất kỳ mạng xã hội nào ngoài kia, có những cách đúng để sử dụng hồ sơ Instagram của bạn, cách sử dụng sai và cách sử dụng thông minh.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Instagram một cách hiệu quả nhất để tăng mức độ tương tác và tăng số lượng người theo dõi theo thời gian, một trong những người hâm mộ thực sự, không phải là tài khoản giả mạo không hoạt động.

1. Sử dụng các hashtag đúng trên Instagram

Mục tiêu của bạn trên Instagram là thu hút khán giả hiện tại một cách thường xuyên đồng thời tăng số lượng người theo dõi thực sự của bạn. Đăng ảnh mới, thú vị và hấp dẫn sẽ đáp ứng yêu cầu đầu tiên, nhưng để bắt đầu phát triển, bạn sẽ thấy việc hashtag ảnh của bạn là vô cùng quan trọng. Hashtagging ảnh của bạn giúp mọi người dễ dàng tìm thấy ảnh của bạn đang tìm kiếm các cụm từ cụ thể đó.

Vậy bạn nên sử dụng hashtags nào? Cũng giống như với Twitter và các trang xã hội khác, người dùng trên Instagram sử dụng các hashtag nhất định so với các trang khác. Nếu bạn sử dụng các hashtag phổ biến trên Instagram trong ảnh của mình, bạn sẽ có nhiều khả năng tiếp cận người dùng mới hơn và được khám phá.

Dưới đây là 20 hashtag hàng đầu hiện tại trên Instagram:

 1. #love (1,271,692,015)
 2. #instagood (742,795,562)
 3. #photooftheday (507,358,504)
 4. #fashion (487,010,088)
 5. #beautiful (463,668,566)
 6. #happy (427,528,663)
 7. #cute (418,686,470)
 8. #like4like (417,887,839)
 9. #tbt (413,049,020)
 10. #followme (392,011,012)
 11. #picoftheday (380,504,677)
 12. #follow (371,102,705)
 13. #me (348,193,980)
 14. #art (343,874,151)
 15. #selfie (337,204,715)
 16. #summer (324,498,110)
 17. #instadaily (323,307,593)
 18. #repost (309,603,537)
 19. #friends (307,567,075)
 20. #nature (303,040,276)

Nếu bạn nhìn vào danh sách trên và nói: ” Nhưng không ai trong số đó áp dụng cho các sản phẩm hoặc nhãn hiệu của tôi “, bạn có thể đúng.

Sử dụng hashtags là một chuyện, sử dụng các thẻ phù hợp là một điều hoàn toàn khác.

Các thẻ phổ biến như các thẻ được liệt kê ở trên có thể sẽ giúp bạn thêm lượt tương tác và lượt thích, tuy nhiên chúng sẽ không dẫn đến tăng sự gắn kết lâu dài, những người theo dõi quan tâm mới và quan trọng nhất là doanh số.

Nếu bạn muốn gắn thẻ ảnh của mình đúng cách, bạn sẽ cần tìm và sử dụng các hashtag phù hợp nhất. Điều này có nghĩa là thực hiện nghiên cứu thích hợp để đảm bảo bạn đang sử dụng các hashtag không chỉ mô tả thương hiệu của bạn mà còn được tìm kiếm trên Instagram.

Để tìm các hashtag có liên quan, bạn sẽ muốn sử dụng một công cụ trực tuyến miễn phí như IconoSapes hoặc Websta để bắt đầu.

Bên dưới, tôi đã sử dụng Websta để tìm các hashtag có liên quan, có liên quan và phổ biến cho nhãn hiệu phụ kiện đàn ông của tôi bằng cách tìm kiếm các hashtag quan trọng liên quan chặt chẽ đến thương hiệu của tôi.

Ví dụ: tìm kiếm hashtag #MensF Fashion, tôi có thể lấy danh sách các hashtag từ khóa bổ sung sau cùng với số lần chúng được sử dụng (mức độ phổ biến).

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hashtag liên quan và mức độ phổ biến của chúng nếu bạn tìm kiếm bất kỳ từ khóa mục tiêu nào của bạn trực tiếp trong ứng dụng Instagram.

Bạn sẽ muốn trải qua bài tập này khi thử các từ khóa khác nhau mô tả thương hiệu và sản phẩm của bạn, xây dựng danh sách từ khóa hashtag khi bạn đi.

Hãy nhớ rằng Instagram cho phép tối đa 30 hashtag cho mỗi bài đăng. Ngoài ra, các từ phổ biến sẽ thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy đảm bảo bạn truy cập lại các từ khóa hashtag của mình vài tháng một lần để đảm bảo bạn đang sử dụng các thuật ngữ tốt nhất có thể.

Bạn cũng có thể ăn cắp ý tưởng hashtag từ đối thủ cạnh tranh hoặc các tài khoản tương tự có loại theo dõi mà bạn mong muốn có, nhưng cuối cùng bạn muốn tạo các nhóm hashtag của riêng mình để sử dụng liên quan đến tài khoản cụ thể của bạn.

Protip # 1: Đây là một mẹo mà tôi sử dụng cho các doanh nghiệp thương mại điện tử của mình. Đối với mỗi sản phẩm và danh mục sản phẩm cho các cửa hàng của tôi, tôi đã thực hiện nghiên cứu để xem những hashtag phổ biến nhất trên Instagram xung quanh các danh mục sản phẩm đó. Tôi đã đưa ra 15-20 hashtag phổ biến cho mỗi danh mục sản phẩm tôi bán, cũng như cơ sở gồm 5-10 thẻ phổ biến mô tả thương hiệu và sản phẩm của tôi cung cấp tổng thể. Cuối cùng, tôi cũng tạo ra một danh sách các hashtag cụ thể phổ biến tại địa phương liên quan đến thương hiệu của tôi.

Ví dụ:

(Hashtags từ khóa thương hiệu)

#mybrandname #mensf Fashion #mensaccessories #mensgoods #f Fashion #mensstyle #instaf Fashion #menswear

(Hashtags từ khóa danh mục sản phẩm)

#bugatchisocks #happysocks #corgisocks #socks #sockswag #socksoftheday #sockgame #sockswagg #socksofinstagram #happysockday #sockwars #funocks

(Vị trí hashtags từ khóa cụ thể)

#Toronto #TorontoF Fashion #TorontoF FashionBlogger

Tất cả các nhóm hashtags từ khóa này được lưu trữ trong một trang trên Evernote. Điều này làm cho nó dễ dàng và hiệu quả khi tôi trên đường đi để đăng một hình ảnh Instagram mới, được tối ưu hóa cho các từ khóa phù hợp nhất.

Tôi có thể dễ dàng mở Evernote của mình và sao chép các hashtag cụ thể về thương hiệu, sản phẩm và vị trí của mình để đăng với mỗi ảnh. Một số công cụ lập lịch Instagram cũng cho phép bạn lưu các mẫu chú thích mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ các nhóm hashtag của mình.

13 cách để tăng lượng người theo dõi trên Instagram 1

Thực hiện công việc nghiên cứu, tổ chức và lưu các hashtag phổ biến và phù hợp nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tăng sự tham gia của bạn và giúp thu hút những người theo dõi mới.

Protip # 2: Nếu bạn đã đăng lên Instagram một thời gian và cảm thấy như bạn đã bỏ lỡ tất cả những cơ hội này để xây dựng khán giả của mình bằng cách sử dụng hashtags từ khóa, đừng băn khoăn. Bạn vẫn có thể quay lại và đăng nhận xét với danh sách từ khóa hashtag mới của mình và xem lượt thích và lượt theo dõi.

Sử dụng hashtag trong các câu chuyện trên Instagram
Hashtagging trên các bài đăng trên Instagram là một điều nhất định, nhưng bạn cũng nên sử dụng hashtag trong Câu chuyện của mình để có cơ hội được nhìn thấy bởi những người dùng theo dõi hashtag cụ thể đó.

Bạn có thể sử dụng nhãn dán hashtag (có thể tìm thấy trong menu Dán Instagram khi tạo Câu chuyện) hoặc chỉ cần hashtag trực tiếp trong chú thích của bạn để có cơ hội được xuất hiện trong câu chuyện hashtag.

Giờ đây, người dùng có thể theo dõi hashtag, những câu chuyện của bạn trên Instagram có thể được nhìn thấy bởi cả những người đang theo dõi hashtag đó và bất cứ ai mà chỉ cần kiểm tra nó.

2. Sử dụng đúng bộ lọc trên Instagram

Từ khóa hashtag aren Nhận xét điều duy nhất bạn nên chú ý. Cộng đồng Instagram phản ứng với các bộ lọc ảnh nhất định có lợi hơn các bộ lọc khác. Sử dụng các bộ lọc ưa thích này có thể có tác động đến sự tham gia của bạn.

Dưới đây là 10 bộ lọc phổ biến nhất hiện nay trên Instagram theo Iconosapes:

 1. Normal (No Filter)
 2. Clarendon
 3. Juno
 4. Lark
 5. Ludwig
 6. Gingham
 7. Valencia
 8. X-Pro II
 9. Lo-fi
 10. Amaro

TrackMaven đã thực hiện một nghiên cứu trên các tài khoản Instagram để xem các bộ lọc ảnh hưởng đến sự tương tác như thế nào và thấy rằng Mayfair, Hefe và Ludwig đã mang lại nhiều tương tác nhất.

13 cách để tăng lượng người theo dõi trên Instagram 2

Nhưng quan trọng hơn các bộ lọc yêu thích chung của cộng đồng Instagram, là các bộ lọc yêu thích của đối tượng cụ thể của bạn. Xem xét biểu đồ tùy chỉnh này tương quan với việc sử dụng bộ lọc với mức độ tương tác từ tài khoản Instagram của riêng tôi:

Bạn có thể sử dụng IconoSapes để xem xét hiệu suất của tài khoản của chính bạn để hiểu những gì đang và hiện không hoạt động cho bạn.

3. Đăng trên Instagram vào đúng thời điểm

Ngoài việc thêm các hashtag phù hợp và sử dụng các bộ lọc tốt nhất, bạn cũng nên xem xét thời gian của bài đăng của mình.

Một cách tiếp cận được nhắm mục tiêu là để phân tích những gì đã và chưa làm cho bạn trong quá khứ. Bằng cách truy cập phần tối ưu hóa IconoSapes, bạn có thể nhận được phân tích chi tiết về lịch sử đăng bài của mình so với mức độ tương tác. Báo cáo này cũng sẽ nhấn mạnh thời gian tốt nhất trong ngày và các ngày trong tuần để đăng.

Các quầng thâm biểu thị khi bạn thường đăng phương tiện truyền thông. Các vòng tròn màu xám nhạt hiển thị khi cộng đồng của bạn đã tương tác. Các vòng tròn màu xám nhạt lớn nhất đại diện cho thời gian tốt nhất để bạn đăng.

13 cách để tăng lượng người theo dõi trên Instagram 3

Bạn cũng có thể nhận được nhiều thông tin chi tiết tuyệt vời từ tài khoản Instagram Analytics for Business miễn phí, trong phần Người theo dõi.

Bạn có thể muốn xem xét sử dụng một công cụ lập lịch truyền thông xã hội để lên lịch và tự động xuất bản bài đăng của mình khi đối tượng của bạn tham gia nhiều nhất.

4. Ăn cắp người theo dõi đối thủ của bạn trên Instagram

Một trong những cách tốt nhất để tìm và thu hút người theo dõi mới là tìm kiếm tài khoản Instagram của đối thủ gần nhất và thu hút khán giả của họ. Những người này đã thể hiện một số mức độ quan tâm đối với các sản phẩm bạn mang theo chỉ bằng cách theo dõi tài khoản của đối thủ.

Vậy làm thế nào để bạn đánh cắp hiệu quả những người theo dõi đối thủ cạnh tranh? Bạn có thể đánh cắp những người theo dõi đối thủ gần nhất bằng cách tham gia với họ. Có một số cách để thu hút người dùng Instagram và bạn càng đặt nhiều công việc, càng có nhiều người theo dõi và lặp lại sự tham gia mà bạn sẽ thoát khỏi nó.

Ba loại tương tác trên Instagram là:

 • Theo dõi người dùng
 • Like một bức ảnh
 • Nhận xét về một bức ảnh

Tôi đã chạy thử nghiệm không chính thức với tài khoản doanh nghiệp của mình để xem những người theo dõi đối thủ cạnh tranh phản ứng thế nào với những tiến bộ tiếp thị của tôi. Tôi nhắm mục tiêu theo dõi của một đối thủ cạnh tranh địa phương gần gũi. Vì tôi biết nhiều người theo dõi anh ấy sẽ là người địa phương, tôi đã thêm thành phố của mình vào hồ sơ của mình để tạo cảm giác quen thuộc hơn giữa thương hiệu của tôi và những người tôi đang nhắm mục tiêu.

Tôi đã bắt đầu bằng cách đơn giản là theo dõi 100 đối thủ của mình. Sau đó, tôi đã theo dõi 100 người khác nhưng tôi cũng dành thời gian để thích một trong những bức ảnh của họ. Cuối cùng, tôi đã theo dõi một nhóm thứ ba gồm 100 người và thích cũng như nhận xét về một bức ảnh từ mỗi tài khoản ..

Đây là kết quả:

 • Theo dõi: 14% theo dõi
 • Theo dõi + Thích: 22% theo dõi
 • Theo dõi + Thích + Nhận xét: 34% theo dõi

Mặc dù có rất nhiều biến số và thử nghiệm khác xa với khoa học, nhưng kết quả rất rõ ràng. Bạn càng đưa vào và tham gia với mọi người, bạn sẽ càng thoát ra khỏi nó.

Lưu ý: Mặc dù trái với điều khoản dịch vụ của Instagram, một số doanh nhân sử dụng tự động hóa để thực hiện theo quy trình tương tự ở trên.

5. Trả tiền cho các bài đăng được tài trợ và đánh giá sản phẩm

Tất cả điều này được tối ưu hóa đăng lên tài khoản của bạn là tuyệt vời nhưng nếu bạn thực sự muốn tạo ảnh hưởng, bạn cần tận dụng lợi thế của tiếp thị có ảnh hưởng trên Instagram, đưa thương hiệu của bạn đến với nhiều đối tượng hơn.

Làm cách nào bạn làm được việc đó? Đầu tiên, không giống như các chiến thuật trên để phát triển tài khoản của bạn, tài khoản này thường không phải là miễn phí. Tuy nhiên, nếu được thực hiện một cách chính xác, nó có giá trị tốt.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần lập một danh sách các tài khoản lớn trong phân khúc của mình. Ví dụ: nếu bạn bán các sản phẩm làm đẹp, bạn sẽ muốn tìm các tài khoản lớn từ các blogger làm đẹp.

Bạn có thể đã theo dõi các tài khoản này, nhưng nếu không, bạn sẽ cần tìm chúng. Một trong những cách tốt nhất là sử dụng Webstagram (đã đề cập trước đó) và tìm kiếm một số từ khóa hashtag gần nhất mà bạn phát hiện ra trong phần đầu của bài đăng này. Khi bạn thực hiện tìm kiếm cho các từ khóa của mình, nó không chỉ hiển thị cho bạn các từ khóa liên quan mà còn hiển thị cho bạn các tài khoản Instagram hàng đầu có các từ khóa đó.

Có một vài điều cần tìm trong kết quả hồ sơ:

 • Một lượng lớn người theo dõi: thường từ 20k đến 200k
 • Một địa chỉ email trong hồ sơ

Nếu có một địa chỉ email trong hồ sơ, điều đó thường có nghĩa là họ mở các bài đăng được tài trợ hoặc một tiếng hét trong Câu chuyện được tài trợ.

Bạn sẽ muốn gửi email cho họ và yêu cầu họ định giá bài đăng được tài trợ của họ. Nói chung, tôi đã tìm thấy tỷ lệ trung bình là khoảng $ 20- $ 50 mỗi bài đăng, tùy thuộc vào quy mô sau đây của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang bán một sản phẩm độc đáo và độc đáo, bạn cũng có thể muốn xem xét gửi cho họ sản phẩm của mình để xem xét và đăng. Hình ảnh càng tự nhiên và càng ít quảng cáo, sự tham gia và phản hồi thường càng lớn.

Bạn không nhất thiết cần những người có ảnh hưởng với lượng người theo dõi đông đảo, mà là những người có tỷ lệ tương tác cao (lượt thích và bình luận liên quan đến kích thước người theo dõi), điều mà nhiều thị trường có ảnh hưởng có thể cung cấp.

6. Sử dụng thẻ địa lý trên Instagram để khám phá địa phương

Bên cạnh hashtag, bạn cũng có thể làm cho các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram của mình có thể được khám phá bằng cách gắn thẻ vị trí của bạn, thành phố bạn ở hoặc nơi tổ chức chụp ảnh hoặc quay video.

Các vị trí không chỉ có nguồn cấp dữ liệu Instagram của riêng họ mà còn có Câu chuyện của riêng họ giống như các hashtag mà bạn có thể đóng góp khi bạn sử dụng nhãn dán vị trí trong Câu chuyện của riêng bạn.

13 cách để tăng lượng người theo dõi trên Instagram 4

Các doanh nghiệp địa phương có thể nhận được giá trị cao nhất từ các thẻ vị trí bằng cách đăng thường xuyên lên các nguồn cấp dữ liệu này và cũng tham gia với các bài đăng từ các khách hàng tiềm năng đang ở gần đó.

7. Sắp xếp những câu chuyện của bạn thành những điểm nổi bật

Bất cứ khi nào một người theo dõi tiềm năng rơi vào hồ sơ của bạn, bạn có một khoảng thời gian ngắn để thuyết phục họ theo dõi bạn.

Một cách để làm điều này là bằng cách sử dụng tính năng nổi bật của điểm nổi bật trên hồ sơ của bạn để sắp xếp các Câu chuyện trên Instagram của bạn theo cách truyền đạt nội dung của tài khoản của bạn.

Vì Câu chuyện có tuổi thọ 24 giờ, Điểm nổi bật có thể được sử dụng để mang lại cho họ cuộc sống thứ hai và lôi kéo người khác theo dõi bạn để họ không bỏ lỡ nhiều Câu chuyện khác trong tương lai.

13 cách để tăng lượng người theo dõi trên Instagram 5

Sử dụng Câu chuyện nổi bật (Story Highlights) để:

 • Tạo đoạn trailer giới thiệu tài khoản của bạn là gì
 • Sắp xếp Câu chuyện (Stories ) của bạn thành các chủ đề (như các quốc gia bạn đã truy cập cho các tài khoản du lịch)
 • Giải thích sản phẩm của bạn thông qua hình ảnh và video
 • Quảng cáo sản phẩm của bạn bằng các liên kết vuốt lên (bạn cần ít nhất 10 nghìn người theo dõi và tài khoản Instagram Business để thực hiện điều này với Câu chuyện của bạn)

8. Yêu cầu mọi người theo dõi tài khoản

Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng nó đáng được nói: Đừng ngại yêu cầu mọi người theo dõi tài khoản của bạn.

Giống như cách YouTubers yêu cầu người xem theo dõi họ ở cuối video, bạn cũng có thể yêu cầu người xem theo dõi bạn để biết thêm nội dung.

Đôi khi mọi người có thể thực sự thích những gì bạn đưa ra trên Instagram, nhưng cần một chút ưu ái trước khi họ thực sự theo dõi bạn. Đôi khi bạn chỉ cần nhắc nhở người dùng về một nền tảng mà họ có thể đăng ký để nhận được nhiều hơn trong các bình luận của một bài đăng.

Bạn cũng có thể thực hiện điều này trong chú thích trên Instagram hoặc thậm chí đưa nó vào nội dung của mình bằng cách đưa ra những gì khán giả của bạn sẽ nhận được nếu họ theo dõi bạn hoặc gợi ý về nội dung mà ra mắt mà họ giành được.

9. Bắt xu hướng để có thêm nhiều người theo dõi

Khi cơ hội xuất hiện, việc căn chỉnh nội dung của bạn với các chủ đề xu hướng hoặc hashtag có thể cải thiện khả năng khám phá và tương tác.

Ví dụ: bạn có thể đăng của một chủ đề hoặc sự kiện theo xu hướng, chẳng hạn như một kỳ nghỉ, theo cách có liên quan để tăng cường sự tham gia và tiếp cận của bạn. Hoặc bạn có thể tham gia vào một trong nhiều ngày lễ hashtag tồn tại, chẳng hạn như #NationalCoffeeDay (rơi vào ngày 1 tháng 10 năm 2018). Đánh dấu các sự kiện có liên quan trong lịch của bạn để bạn có thể chuẩn bị trước nội dung có liên quan.

Hãy chắc chắn tham gia cuộc trò chuyện một cách có ý nghĩa và khi nghi ngờ, hãy tự hỏi liệu đối tượng mục tiêu của bạn có thực sự chú ý đến xu hướng hay không.

10. Tặng quà để thu hút người theo dõi Instagram

Một trong những loại bình luận tốt nhất bạn có thể nhận được trên bất kỳ bài đăng truyền thông xã hội nào, không chỉ Instagram, là một bình luận trong đó một người dùng gắn thẻ một người bạn. Những bình luận này không chỉ đóng góp cho sự tham gia bài đăng của bạn, điều này còn tạo thuận lợi cho thuật toán Instagram, mà mỗi thẻ mang đến cho bạn một thành viên đối tượng mới thông qua đề xuất và bạn có thể giành chiến thắng với tư cách là người theo dõi.

Một cách để khuyến khích hành vi này là bằng cách đăng nội dung có liên quan yêu cầu chia sẻ 1: 1 (ví dụ: Một meme phòng tập thể dục yêu cầu bạn gắn thẻ một người bạn bỏ qua ngày chân). Nhưng một cách đáng tin cậy hơn để khiến khán giả của bạn gắn thẻ bạn bè của họ là bằng cách chạy một giveaway khuyến khích khán giả của bạn gắn thẻ một người bạn và theo dõi tài khoản của bạn.

Hãy chắc chắn kiểm tra bài đăng của chúng tôi về việc chạy giveaway để biết thêm, cũng như làm theo các nguyên tắc quảng cáo của Instagram và bất kỳ yêu cầu pháp lý nào để chạy một cuộc thi áp dụng tại quốc gia hoạt động của bạn.

Một ví dụ về việc tặng sản phẩm thành công, khuyến khích mọi người theo dõi tài khoản của họ và gắn thẻ một người bạn để có cơ hội giành được hai sản phẩm miễn phí cho cả hai.

13 cách để tăng lượng người theo dõi trên Instagram 6

11. Hãy thống nhất với các bài đăng trên Instagram của bạn

Hầu hết những người theo dõi của bạn đã thắng theo dõi bạn vì những gì bạn đã đăng trong quá khứ nhưng vì lời hứa về những gì bạn sẽ đăng trong tương lai. Khán giả của bạn muốn biết họ sẽ nhận được gì nếu họ nhấn nút theo dõi đó.

Có một nguồn cấp dữ liệu với một chủ đề nhất quán chạy qua, nơi bạn xuất bản với tốc độ phù hợp, có thể có nhiều tác động trong việc phát triển tiếp theo như nhiều chiến lược tăng trưởng khác mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngay cả một mô hình đơn giản cũng có thể lôi kéo những người theo dõi mới, miễn là nó giao tiếp với cái nhìn đầu tiên cho bất kỳ ai truy cập vào hồ sơ của bạn.

Hãy xem tiểu sử Instagram của bạn và 9 bài đăng cuối cùng của bạn là ấn tượng đầu tiên của bạn trên Instagram. Họ có giao tiếp hiệu quả một số mức độ nhất quán thông qua tính cách, bộ lọc, màu sắc hoặc bố cục không?

Bố cục của lưới của bạn là một cách thường được đánh giá thấp để sáng tạo với tính thẩm mỹ của nguồn cấp dữ liệu của bạn trong khi thêm nhịp điệu vào chiến lược xuất bản và tính nhất quán đáng để theo dõi.

Trên thực tế, nhiều tài khoản áp dụng phương pháp này thường có thể dành ít nỗ lực hơn trong việc tạo nội dung bằng cách tập trung vào chuyển đổi khách truy cập thành người theo dõi, sản xuất đồ họa văn bản hoặc nội dung khác với tốc độ quay vòng nhanh hơn và hợp lý hóa việc sản xuất nội dung Instagram của họ.

Bạn có thể sử dụng một công cụ như Later để dễ dàng lên kế hoạch và lên lịch trước và bố trí nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bảo hiểm Sonnet chỉ là một ví dụ về việc một số thương hiệu đi xa với tính thẩm mỹ của bố cục Instagram của họ.

13 cách để tăng lượng người theo dõi trên Instagram 7

12. Theo dõi chặt chẽ Instagram của bạn theo dõi theo thời gian

Nó không đủ để có được nhiều người theo dõi trên Instagram nếu bạn mất họ nhanh như vậy. Hãy theo dõi tốc độ phát triển của bạn cũng như mức độ tham gia của bạn sau đây.

Social Blade là một công cụ miễn phí tuyệt vời để phân tích sự tăng trưởng của những người theo dõi bạn (hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn), cho bạn thấy những người theo dõi được thêm và mất theo thời gian và vào những ngày cụ thể.

13 cách để tăng lượng người theo dõi trên Instagram 8

Với tài khoản Instagram Business, bạn cũng có được bảng điều khiển Instagram Analytics cung cấp thông tin chi tiết có giá trị miễn phí mà bạn đã giành được ở bất cứ nơi nào khác. Bạn có thể thấy có bao nhiêu người đang kiểm tra hồ sơ của bạn, bao nhiêu người mà bài đăng của bạn đã đạt được, những bài đăng hấp dẫn nhất của bạn và nơi mà hầu hết những người theo dõi của bạn đến từ đâu.

Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để chẩn đoán nơi bạn thiếu hụt và nơi bạn có thể làm nhiều hơn.

Tìm kiếm các mẫu trong các bài đăng hấp dẫn nhất và cố gắng tái tạo điều đó trong nội dung tương lai của bạn.

13. Sử dụng các công cụ Instagram theo ý của bạn

Có hàng trăm công cụ Instagram có thể giúp bạn và chiến lược Instagram của bạn, nhưng tôi đã đề cập đến ba công cụ chính để giúp bạn xây dựng khán giả và tham gia với họ theo thời gian:

 • Sau đó: Lên lịch và tự động xuất bản bài đăng trên Instagram của bạn từ máy tính hoặc thiết bị di động.
 • IconoSapes: Thông tin, phân tích và thông tin chi tiết về tài khoản và người theo dõi của bạn.
 • Webstagram: Tìm các hashtag tốt nhất cho bài đăng của bạn và mọi người cho các bài đăng được tài trợ của bạn.

Phát triển Instagram theo sau phát triển doanh nghiệp của bạn

Trong bài đăng này, chúng tôi đã nói về những cách hiệu quả nhất để sử dụng Instagram để xây dựng mục tiêu theo dõi, nhưng không phải lúc nào cũng là một trò chơi số. Như với bất kỳ mạng xã hội nào, chiến lược tổng thể thành công nhất là tính xác thực và tính xã hội.

Nếu bạn tập trung vào sự tham gia, không chỉ là người theo dõi, Instagram có thể là một ngôi nhà tuyệt vời cho các sản phẩm và thương hiệu của bạn có thể dẫn đến một nguồn doanh thu lành mạnh cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn.

Bài gốc: https://www.shopify.com/blog/14288561-how-to-build-a-massive-following-on-instagram

Post a comment

Bạn cần trợ giúp? Liên hệ chúng tôi
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!