Back to top

10 ý tưởng kinh doanh online đầu tư thấp bạn có thể bắt đầu

Hoàng Ngô 10 Tháng Mười Hai, 2019 0 comments

10 ý tưởng kinh doanh với vốn đầu tư thấp

Bắt đầu kinh doanh có vẻ như một núi nhiệm vụ. Nhưng số lượng thời gian, tiền bạc và rủi ro liên quan đều phụ thuộc vào ý tưởng kinh doanh mà bạn theo đuổi.

10 ý tưởng kinh doanh online đầu tư thấp bạn có thể bắt đầu 1

Trái với niềm tin phổ biến, thực tế có nhiều cách để bắt đầu kinh doanh cho phép bạn tập trung ít hơn vào hậu cần và chi phí trả trước và nhiều hơn nữa khi bắt đầu.

Những ý tưởng kinh doanh đầu tư thấp này tạo ra một điểm khởi đầu tuyệt vời cho người mới bắt đầu, bootstrappers hoặc bất cứ ai có lịch trình bận rộn, cho phép bạn chọn một doanh nghiệp phụ mà không phải bỏ mọi thứ khác.

Bạn vẫn cần đưa ra một ý tưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu, nỗ lực tiếp thị và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Nhưng bạn có thể bỏ qua nhiều chi phí khởi nghiệp truyền thống, chẳng hạn như hàng tồn kho ban đầu, kho bãi và không gian bán lẻ.

Dưới đây là 10 trong số những ý tưởng kinh doanh đầu tư thấp mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay.

1. Hợp tác với một dropshipper

Mua chứng khoán, lưu trữ nó, chọn nó, đóng gói, vận chuyển nó. Quản lý hàng tồn kho có thể là một cam kết lớn khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp.

Dropshipping là một mô hình thực hiện trong đó một nhà cung cấp bên thứ ba lưu trữ và gửi hàng tồn kho cho khách hàng thay mặt bạn. Bạn chỉ cần thực hiện việc bán hàng và chuyển đơn đặt hàng cho nhà cung cấp của bạn; bạn không cần phải tự xử lý các sản phẩm.

Bạn có thể sắp xếp các sản phẩm từ một hoặc nhiều nhà cung cấp vào cửa hàng trực tuyến của riêng bạn theo một chủ đề tập trung vào một phân khúc cụ thể, như thiết bị cho những người đam mê yoga hoặc bát nước cho chủ sở hữu chó. Khi một khách hàng mua một sản phẩm từ bạn, đơn đặt hàng được gửi đến nhà cung cấp của bạn, người thực hiện nó thay mặt bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn chịu trách nhiệm cho dịch vụ tiếp thị và khách hàng của riêng bạn.

Có cả nhà cung cấp trong và ngoài nước mà bạn có thể hợp tác, miễn là bạn có thể thiết lập mối quan hệ với họ được xây dựng dựa trên niềm tin, một nhà cung cấp không đáng tin cậy sẽ phản ánh kém về thương hiệu của bạn.

Dropshipping là một cách đầu tư thấp để kiểm tra sự phù hợp với thị trường sản phẩm và khởi động một doanh nghiệp trước khi bạn đầu tư vào các sản phẩm gốc của riêng bạn. Chỉ cần chắc chắn luôn luôn đặt hàng một mẫu cho chính mình để đảm bảo rằng nhà cung cấp của bạn đáng tin cậy và chất lượng sản phẩm phù hợp để bán cho khách hàng của bạn.

2. Thiết kế và bán áo thun in theo yêu cầu

Một mô hình dropshipping khác, in theo yêu cầu đặt hàng tồn kho, vận chuyển và thực hiện trong tay của nhà cung cấp bên thứ ba. Nhưng không giống như ý tưởng dropshipping ở trên, trọng tâm ở đây là tùy chỉnh các sản phẩm này với thiết kế của riêng bạn để tạo ra một cái gì đó nguyên bản.

Áo phông, mũ, vỏ điện thoại, áo hoodie, váy, túi tote, và nhiều thứ khác trở thành bức tranh cho sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể nghĩ ra những khẩu hiệu dí dỏm cho các nhà phát triển hoặc tài liệu tham khảo cộng hưởng với chủ sở hữu mèo nếu có niềm đam mê và niềm tự hào trong cộng đồng, có một doanh nghiệp áo phông tiềm năng mà bạn có thể bắt đầu.

Ngay cả khi bạn không phải là nhà thiết kế, bạn có thể tìm một nhà thiết kế để làm việc với việc sử dụng các trang web tự do như Fiverr, Upwork, Dribble hoặc 99Designs.

Với nhiều dịch vụ in theo yêu cầu, bạn phải trả tiền cho mỗi sản phẩm, do đó, giá cơ sở cho mỗi đơn vị sẽ đắt hơn so với khi bạn đặt hàng với số lượng lớn. Nhưng lợi thế là nếu một thiết kế áo phông nào đó không bán được, bạn đã thực sự trả tiền cho món đồ đó (chỉ thiết kế nếu bạn thuê ngoài nó).

Bạn thậm chí có thể sử dụng các mẫu mockup áo phông để bạn thực sự cần phải chi tiền cho một buổi chụp hình đầy đủ cho mỗi thiết kế mới.

3. Ra mắt cuốn sách của riêng bạn

Một cuốn sách chỉ là một loại sản phẩm khác khi bạn nghĩ về nó. Và như vậy, bạn có thể tạo một cái để phục vụ một nhu cầu cụ thể trên thị trường.

Sách dạy nấu ăn, sách tranh, truyện tranh, sách thơ, sách ảnh, sách bàn cà phê và tiểu thuyết, nếu bạn có kiến ​​thức hoặc sự sáng tạo, có rất nhiều sách gốc bạn có thể mang ra thị trường.

Xuất bản theo yêu cầu là một cách tương đối an toàn để kiểm tra vùng biển và bắt đầu tự xuất bản, đồng thời cho phép bạn kiểm soát chất lượng và giao diện của cuốn sách.

Lulu Xpress và Blurb là những nền tảng phổ biến cho mục đích này, cho phép bạn tạo, đặt hàng và phân phối sách của riêng bạn dưới dạng sản phẩm kỹ thuật số và vật lý.

Mặc dù bạn có thể đặt một cuốn sách tại một thời điểm, chi phí sẽ tự nhiên giảm khi bạn mua số lượng lớn. Bạn có thể xem xét việc bán trước hoặc gây quỹ cho ý tưởng sách của mình để đảm bảo rằng có nhu cầu và đảm bảo một số lượng khách hàng nhất định cho một đơn đặt hàng số lượng lớn.

Ra mắt cuốn sách của riêng bạn có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ blog nếu bạn có hoặc đang muốn bắt đầu một cuốn sách.

4. Tạo các sản phẩm hoặc khóa học kỹ thuật số

Các sản phẩm kỹ thuật số như âm nhạc, khóa học và mẫu là duy nhất trong danh sách ý tưởng này. Không giống như những người khác, họ không phải là sản phẩm hữu hình. Có một số chi phí sản xuất hoặc vận chuyển định kỳ để lo lắng về việc lợi nhuận của bạn có thể vẫn cao.

Bí quyết là tìm ra những gì tạo nên một sản phẩm kỹ thuật số tốt. Điều gì đủ hữu ích để mọi người sẵn sàng trả tiền để tải xuống?

Các câu trả lời bao gồm từ nhịp đập ban đầu cho đến những bức ảnh có thể được cấp phép cho những người sáng tạo khác, đến các sản phẩm và mẫu thông tin giúp mọi người nâng cao kỹ năng của họ trong một lĩnh vực cụ thể.

Nếu bạn có một tài năng có thể biến thành một sản phẩm kỹ thuật số, bạn có thể nghĩ về việc đóng gói nó thành một dòng thu nhập mới.

Hoangsoft.com cung cấp plugin tải xuống kỹ thuật số miễn phí cho phép bạn cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số trong cửa hàng của mình dễ dàng như các sản phẩm vật lý.

5. Bán áp phích in theo yêu cầu, thiệp chúc mừng và in

Nếu bạn có khuynh hướng nghệ thuật hoặc biết cách xoay quanh máy ảnh, bạn có thể sử dụng mô hình kinh doanh theo yêu cầu để cho người khác sở hữu một tác phẩm của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có quyền đối với nội dung bạn muốn in, trừ khi bạn sử dụng các tài sản thuộc phạm vi công cộng mà bạn có thể tự do kiếm tiền.

Nếu bạn đã có một người theo dõi trực tuyến đã tham gia, giả sử bạn là một họa sĩ truyện tranh hoặc một nhiếp ảnh gia thành thị, bạn sẽ ở một vị trí đặc biệt tốt để thử ý tưởng kinh doanh này.

Tùy thuộc vào máy in mà bạn làm việc cùng, bạn có thể biến tác phẩm của mình thành các sản phẩm như áp phích hoặc nghệ thuật treo tường đóng khung, thậm chí là thiệp chúc mừng. Có rất nhiều mẫu kỹ thuật số và trình tạo mockup như Place.it mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu sản phẩm của mình mà không phải in ra từng mục và thực hiện các buổi chụp ảnh của riêng bạn.

6. Bắt đầu kinh doanh từ thiện

Bắt đầu một tổ chức phi lợi nhuận là cách duy nhất bạn có thể thực hiện để giúp tài trợ cho một thế giới tốt đẹp hơn.

Có một sứ mệnh đi cùng với một doanh nghiệp và dành một số lợi nhuận cho mục đích, mang lại cho các doanh nhân xã hội một cách độc đáo để định vị công ty của họ trên thị trường trong khi giải quyết các vấn đề họ quan tâm nhất.

Trên thực tế, 89% người tiêu dùng được khảo sát cho biết họ có khả năng chuyển sang một thương hiệu mới với các sản phẩm và giá tương tự nếu nó có liên quan đến một lý do chính đáng.

Mặc dù nhiều doanh nghiệp xã hội cung cấp các sản phẩm ban đầu của riêng họ, bạn cũng có thể thực hiện bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào ở trên và hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận hoặc thực hiện lợi ích xã hội đó bằng tay của mình, miễn là bạn minh bạch về cách thức hoạt động của nó.

Là một phần trong hoạt động tiếp thị của bạn, bạn có thể chia sẻ tác động mà khách hàng đang gặp phải bằng cách hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như một bài đăng blog về công việc của bạn trong cộng đồng hoặc máy tính tác động thời gian thực trên trang web của bạn.

7. Bán một dịch vụ

Với các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, Thời gian trực tuyến là hàng tồn kho và là khoản đầu tư lớn nhất của bạn. Bạn chỉ có một nguồn cung cấp giờ hạn chế trong ngày. Tuy nhiên, điều đó giúp bạn dễ dàng đứng dậy và chạy hơn nếu bạn có các kỹ năng được yêu cầu.

Nhà văn, nhà thiết kế, nhà phát triển, nhiếp ảnh gia, người dọn dẹp nhà cửa, huấn luyện viên thể dục, và nhiều hơn nữa có thể xây dựng một doanh nghiệp xung quanh các kỹ năng của họ.

Họ cũng có thể mở rộng kinh doanh với bất kỳ ý tưởng nào khác ở trên để tạo ra nguồn doanh thu bổ sung bằng cách sản xuất các dịch vụ của họ thông qua hàng hóa vật lý hoặc kỹ thuật số.

Một nhiếp ảnh gia, ví dụ, có thể phục vụ một sự kiện địa phương trong khi bán bản in trực tuyến thông qua tài khoản Instagram của họ. Một copywriter có thể bán một tập tin vuốt copywriter của bản sao bán hàng chuyển đổi cao. Kết hợp kinh doanh dựa trên dịch vụ của bạn với các sản phẩm vật chất có thể mang lại cho bạn một nguồn thu nhập khác liên quan trực tiếp đến thời gian của bạn.

8. Tạo một cửa hàng thời trang trực tuyến

Nếu bạn yêu thích thời trang và chia sẻ cảm nhận về phong cách trực tuyến, bạn có thể xem xét việc tạo cửa hàng thời trang trực tuyến của riêng mình. Bạn không cần phải trở thành một nhà thiết kế thời trang, bạn chỉ cần quản lý các mặt hàng từ các nhà cung cấp khác vào cửa hàng trực tuyến của riêng bạn (sử dụng mô hình dropshipping mà chúng ta đã thảo luận trước đó).

Từ váy, giày, đồ bơi, phụ kiện, v.v., bạn có thể xây dựng thương hiệu thời trang của riêng mình, mô hình chúng trong ảnh sản phẩm và bài đăng trên mạng xã hội của bạn và xây dựng xu hướng trực tuyến theo xu hướng tốt hơn.

9. Bán hàng thủ công và tự làm

Nếu bạn là một nhà sản xuất, bạn có thể tự làm xà phòng, nến, nước sốt hay đồ gốm, bạn có thể tìm một ý tưởng kinh doanh trực tuyến vì việc phát triển và mua sắm sản phẩm hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Không giống như nhiều ý tưởng khác trong danh sách này, bạn sẽ cần xem xét việc quản lý vận chuyển và tồn kho, nhưng bạn có thể bắt đầu đơn giản trên cơ sở mỗi đơn hàng hoặc với một lô nhỏ cho đến khi bạn bắt đầu tạo doanh số phù hợp.

Trên thực tế, nhiều nhà sản xuất bắt đầu bán cho bạn bè và gia đình, phát triển thành chủ doanh nghiệp toàn thời gian sau khi thiết lập nhu cầu cho sản phẩm của họ.

Chỉ cần lưu tâm đến bất kỳ quy định nào trong danh mục sản phẩm của bạn, đặc biệt đối với bất kỳ thứ gì khách hàng sẽ ăn, hít hoặc đắp lên da.

10. Phát triển đối tượng bạn có thể kiếm tiền theo nhiều cách

Trong thế giới ngày nay kết nối, khả năng thu hút và giữ sự chú ý của người khác là một tài sản. Nó có một điều mà nhiều doanh nghiệp thậm chí sẵn sàng trả tiền, và một điều mà nhiều người sáng tạo có thể chuyển đổi thành một doanh nghiệp có nhiều luồng doanh thu.

Cho dù bạn chọn tăng lượt theo dõi trên YouTube, Instagram hay blog (lý tưởng là sự kết hợp của các kênh khác nhau), bạn có nhiều cách để kiếm tiền từ khán giả của mình:

  • Làm bài đăng được tài trợ thay mặt cho các thương hiệu
  • Trở thành một người giới thiệu
  • Bán các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số (thông qua bất kỳ ý tưởng nào trong danh sách này)
  • Patreon
  • Một sự kết hợp của những điều trên (họ không loại trừ lẫn nhau)

Thực hiện phương pháp tiếp cận khán giả đầu tiên để bắt đầu kinh doanh có nghĩa là bạn đang chơi trò chơi dài (có thể là vài tháng cho đến khi bạn tìm ra nó). Nhưng bạn không cần hàng triệu người theo dõi để thực hiện điều đó, ví dụ như Instagram Instagram Kat Gaskin, đã giới thiệu một sản phẩm trị giá $ 10k chỉ với 3.000 người theo dõi.

Bài viết gốc: https://www.shopify.com/blog/low-investment-business-ideas

Post a comment

Bạn cần trợ giúp? Liên hệ chúng tôi
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!