VỀ CHÚNG TÔI

Hoangsoft cung cấp giải pháp cho hơn 1000 doanh nghiệp tại Việt Nam

Nền tảng thương mại tất cả trong một để bắt đầu, điều hành và phát triển doanh nghiệp.

Giới thiệu 1
Giới thiệu 2
CÂU CHUYỆN HOÀNG HẢI SẢN

Cửa hàng Hoàng hải sản là của riêng chúng tôi

Chúng tôi bắt đầu mở cửa hàng bán hải sản trực tuyến. Không có giải pháp thương mại điện tử nào vào thời điểm đó cung cấp cho chúng tôi quyền kiểm soát mà chúng tôi cần để thành công — vì vậy chúng tôi đã xây dựng giải pháp của riêng mình. Ngày nay, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đều sử dụng Hoangsoft, cho dù họ đang bán hàng trực tuyến, trong các cửa hàng bán lẻ hay khi đang di chuyển.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Làm cho thương mại tốt hơn cho tất cả mọi người

Chúng tôi giúp mọi người đạt được sự độc lập bằng cách bắt đầu, điều hành và phát triển doanh nghiệp dễ dàng hơn. Chúng tôi tin rằng tương lai của thương mại sẽ có nhiều tiếng nói hơn, chứ không phải ít hơn, vì vậy chúng tôi đang giảm bớt các rào cản đối với quyền sở hữu doanh nghiệp để làm cho thương mại tốt hơn cho tất cả mọi người.

Giới thiệu 3
NGƯỜI CỦA CHÚNG TÔI

Tạo cộng đồng để tương tác

Hoangsoft đã phát triển từ 1 lập trình viên trong một quán cà phê lên hơn 30 người. Với hơn 5000 doanh nghiệp đã được cung cấp bởi Hoangsoft, chúng tôi quan tâm sâu sắc đến công việc chúng tôi làm. Chúng tôi là những người học hỏi liên tục, những người phát triển mạnh về sự thay đổi và tìm cách tạo ra tác động trong mọi việc chúng tôi làm.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ SỰ BỀN VỮNG

Chúng tôi đang xây dựng một công ty 100 năm

Hoangsoft xây dựng lâu dài và điều đó có nghĩa là đầu tư vào hành tinh, cộng đồng và con người của chúng ta. Quỹ Bền vững và các sáng kiến ​​Tác động Xã hội của chúng tôi bao gồm lựa chọn năng lượng tái tạo, giảm thiểu và bù đắp lượng khí thải carbon của chúng tôi, đồng thời tạo ra một tương lai công bằng và bền vững bằng cách xây dựng các sản phẩm và chương trình để hỗ trợ nhóm và người bán của chúng tôi.


Giới thiệu 4

Tìm hiểu thêm về Hoangsoft

Nhận hỗ trợ

Nhận trợ giúp bạn muốn với hỗ trợ 24/7 — trước, trong và sau khi dùng thử.

Cơ hội nghề nghiệp

Tìm hiểu cách bạn có thể có tác động bằng cách khám phá các cơ hội tại Hoangsoft.

Báo chí và truyền thông

Tìm thông cáo báo chí, tiểu sử của nhóm điều hành và hơn thế nữa.

Dùng thử Hoangsoft miễn phí và khám phá tất cả các công cụ và dịch vụ bạn cần để bắt đầu, điều hành và phát triển doanh nghiệp của mình.