Hoangsoft.com – Nền tảng quản lý và bán hàng trực tuyến tốt nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp bạn.

Được thành lập ngày 12/01/2015, với sản phẩm chủ đạo là Hoangsoft.com – Nền tảng cho phép người dùng tạo các trang web trực tuyến mà không cần biết về lập trình. Cùng hướng đi rõ ràng, tập trung và hoạt động kinh doanh online qua nhiều kênh trực tuyến như website, facebook,…Tất cả được xây dựng và tích hợp trong một hệ thống duy nhất, dễ dàng quản lý, nhanh chóng và tối ưu.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển

Thành công của khách hàng, chính là thành công của Hoangsoft. Đó cũng là lí do, chúng tôi luôn định vị ở mức giá cao hơn các nhà cung cấp dịch vụ khác tại Việt Nam.

Mọi khách hàng của Hoangsoft, sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc của chúng tôi.

Hoangsoft luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ, bổ sung các tính năng, các công nghệ phục vụ cho phát triển kinh doanh của Doanh nghiệp.

Chất lượng hơn số lượng

Đối với các nhà cung cấp, số lượng khách hàng rất quan trọng. Nhưng đối với Hoangsoft, chất lượng dịch vụ mới quan trọng.

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của Hoangsoft, luôn được hỗ trợ tận tâm nhất. Chúng tôi giải quyết mọi vấn đề trong phát triển website của khách hàng, không chỉ đơn thuần là kỹ thuật, Hoangsoft giúp khách hàng cở bỏ những rào cản về công nghệ, marketing. Từ đó, kinh doanh trên Internet đạt hiệu quả cao hơn.

Nền tảng thông minh

Hoangsoft.com được phát triển trên mã nguồn mở WordPress, CEO của Hoangsoft đã có kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển.

Nền tảng của Hoangsoft.com được chăm chút, bổ sung hàng trăm tính năng thông minh, mang lại cho Doanh nghiệp 1 công cụ tự động hóa, giảm thiểu các thao tác, cũng như tối giản thời gian. Thời gian chính là tiền bạc.

Kinh doanh online dễ dàng hơn

Việc đưa sản phẩm Doanh nghiệp lên Internet không còn khó khăn như trước đây, sở hữu một website chuyên nghiệp đã dễ dàng hơn nhiều. Chi phí vận hành thấp, cùng nhiều tính năng thông minh, giúp việc đưa sản phẩm Doanh nghiệp đến khách hàng nhanh hơn.

  • Tạo trang web chỉ với 1 nhấp chuột
  • Giao diện kéo thả dễ sử dụng, thiết kế bố cục tùy chỉnh
  • Tạo Landing page cho các chiến dịch quảng cáo
  • Đồng bộ sản phẩm với Google Shopping, Facebook Store
  • Chatbot thông minh cho Facebook Messenger, tự động trả lời bình luận, xử lý hàng ngàn yêu cầu của khách hàng Doanh nghiệp bạn trên Facebook
  • Công cụ chấm điểm và hướng dẫn tối ưu SEO, đưa website lên Top tìm kiếm Google
  • Quản lý báo cáo và thống kê kết quả bán hàng ngay trên trang quản trị website
  • Hỗ trợ Webhook/REST API tích hợp và đồng bộ dữ liệu với các phần mềm, ứng dụng bên thứ 3, phần mềm bán hàng POS
  • Thống kê website chi tiết, phân tích hành vi khách hàng, luồng dữ liệu từ đó lên kế hoạch Marketing hiệu quả